Chống Thấm Dột Trần Nhà Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp Triệt Để

Chống thấm dột trần nhà tại Hà Nội giá rẻ chuyên nghiệp của Công Ty chống thấm Quang Đức là dịch vụ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, 0967964011-0966720755.

Với hơn 1000 năm văn hiến, từ thuở là kinh thành Thăng Long cho tới nay Hà Nội vẫn luôn là trung tâm văn hóa lớn nhất nước với các di tích văn hóa vật thể và phi vật thể. 

Trần nhà bị thấm dột là sự phiền muộn của rất nhiều hộ gia đình, cũng như các công ty xí nghiệp, bệnh viện, trường học ,khu nhà tập thể,vv… mỗi khi mùa mưa đến. Sự ẩm mốc, bí bách của không khí ảnh hưởng đến không chỉ tâm lý mà còn cả sức khỏe của mỗi chúng ta.Thêm vào đó, trần bị nước ngấm lâu ngày sẽ bị bào mòn, xuống cấp, làm xấu mỹ quan và giảm tuổi thọ công trình.

CHỐNG THẤM TRẦN NHÀ TẠI HÀ NỘI

CHỐNG THẤM TRẦN NHÀ TẠI HÀ NỘI

Chính vì những nguyên nhân này vấn đề làm thế nào để chống thấm dột trần nhà triệt để luôn được quan tâm hàng đầu.Vậy Công ty Quang Đức với nhiều năm kinh nghiệm của những kỹ sư giỏi.đội thợ chuyên nghiệp,sẽ giải đáp và xử lý tất cả mọi lo lắng và chống thấm cho bạn.

Cách chống thấm dột trần nhà tại hà nội sẽ giúp tăng tuổi thọ công trình.

-Các loại màng chống thấm : trên thị trường có khá nhiều loại màng chống thấm : màng khò nóng, màng dán lạnh và xuất xứ từ nhiều hãng khác nhau.

-Ưu điểm khả năng chống thấm tốt, độ bền cao .

-Phụ gia chống thấm trộn cùng nguyên vật liệu xây dựng mang lại hiệu quả tốt mà còn làm vững bền thêm kết cấu công trình cũng là lựa chọn hiệu quả cao.

-Các loại vật liệu phun hoặc quét để tạo màng : Vật liệu có dạng hóa chất lỏng, có thể phun hoặc quét và sau khi khô tạo một lớp áo ngoài bảo vệ các hạng mục công trình của bạn trước nước, hơi ẩm và khá trơ với các loại tạp chất hóa học. Có ưu điểm tương tự loại 1 và dễ thi công hơn.

Phương pháp chống thấm dột trần nhà tại hà nội.

 Xử lý chống thấm trần nhà bê tông hiệu quả như:

  1. Chống thấm trần nhà bằng Sika.
  2. Chống thấm trần nhà bằng nhựa đường.
  3. Chống thấm trần nhà bằng Penetron.
  4. Chống thấm trần nhà bằng Maxbon.
  5. Sử dụng bình xịt chống thấm trần nhà.
  6. Sử dụng miếng dán chống thấm trần nhà.
  7. Sử dụng keo chống thấm trần nhà.
  8. Sử dụng phụ gia chống thấm.
  9. Dùng sơn chống thấm trần nhà.

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của rò rỉ và nhu cầu của tầng trên mà ta áp dụng các biện pháp phù hợp.

Cách chống dột thấm trần nhà bị nứt

Hiện tượng trần nhà bị nứt gây ra những bất cập trong sinh hoạt hàng ngày, làm mất tính ổn định của kết cấu công trình, gây hiện tượng thấm dột cho toàn bộ ngôi nhà, từ đó gây ảnh hưởng lớn tới hầu hết các hạng mục còn lại của công trình.  Xem chi tiết cách khắc phục nứt trần nhà tại đây.

Click vào đây để xem thêm về>>>> chống thấm tại hà nội. chuyên nghiệp giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra Công Ty chúng tôi còn mở rộng thi công trên khắp khu vực Hà Nội như: Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Tây Hồ và Nam Từ Liêm.: Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Chương Mỹ, Hoài Đức, Ba Vì, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Mê Linh, Sóc Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên và Ứng Hòa và 1 thị xã (Sơn Tây).

+Chống Thấm Quang Đức Cam Kêt .

Xem Thêm>>>>>>>chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội.

+Đảm bảo kết quả thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu nhất

+ Xử lý chống thấm triệt để với CAM KẾT bảo hành 10 năm.

+ Cam kết hỗ trợ và tư vấn theo dõi trọn đời.

+ Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp,uy tín và bàn giao đúng tiến độ đã thỏa thuận .

+ Báo giá hợp lý, cạnh tranh nhất cho mọi khách hàng và hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan.

+ Tư vấn thi công hoàn toàn MIỄN PHÍ qua số.hotline: 0967964011-0966720755

 

Search