GIỚI THIỆU VỀ CHỐNG THẤM BÁCH KHOA

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Cty Xây Dựng Chống Thấm Bách Khoa Lăn Sơn Và Sửa Chữa Nhà cung cấp dịch vụ chống thấm tại Hà Nội giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Dịch vụ chống thấm của chúng tôi đã và đang được nhiều Quý khách hàng thường xuyên gắn bó và sử dụng trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả trên nhiều tỉnh thành trong cả Nước. Đến với dịch vụ chống thấm Bách Khoa tại Hà Nội là đến với sự lựa chọn đúng đắn nhất mà bạn đã lựa chọn!

Banner Rivera Park 300x13

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

Chuyên Thi công các hạng mục:

 Chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn mái, chống thấm sàn nhà, chống thấm thang máy.

 Chống thấm tầng hầm, chống thấm bể bơi, bể nước ăn, chống thấm ngược, chống thấm sân thượng.

 Chống thấm tường ngoài trời, chống thấm nhà chung cư, chống thấm sê nô.

  Chống thấm toàn bộ các công trình: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng , mái bê tông…

 Chống Thấm : Trần,Tường, Bể nước, Khu wc, Tầng hầm, Hố Thang máy, Bể bơi, nhà mới trước khi hoàn thiện…Bằng Công Nghệ Hiện Đại

 Lăn sơn nhà cũ, mới, bả matít, chống ố, mốc, ẩm. Sơn sắt, lan can, cầu thang, chắn song cửa…

 Thau rửa bể nước ăn, bể ngầm,bồn inox…

 Lăn sơn nước, sơn chống thấm, cho mọi công trình từ bé đến lớn, nhà mới nhà cũ….

 Làm trần, vách thạch cao, trần chìm phẳng, giật cấp, trần thả…

 Sửa chữa, xây chát, ốp lát nâng cấp, cải tạo nhà ở và khu WC, lắp đặt điện nước cho các công trình khu wc…

 Hotline: 0981.151.776

Chống thấm từ lâu là vấn đề nan giải trong xây dựng mà hầu hết các công trình đều gặp phải. Chính vì vậy mà mỗi công trình nên chú trọng đến việc chống thấm ngay từ khi bắt đầu thi công.

Chống thấm từ lâu là vấn đề nan giải trong xây dựng mà hầu hết các công trình đều gặp phải. Chính vì vậy mà mỗi công trình nên chú trọng đến việc chống thấm ngay từ khi bắt đầu thi công.

Như chúng ta đã biết, một trong những nguyên nhân làm cho kết cấu của công trình bị phá hủy là nước. Nước này có thể là nước mưa, hơi nước trong không khí và nước dưới đất. Thông thường thì mọi vật liệu xây dựng đều có các mao quản với đường kính từ 20 – 40 Micromet và nước sẽ thẩm thấu qua các mao quản này.
Nước mưa sẽ nhanh chóng phá hủy các kết cấu của công trình, đặc biệt là các kết cấu bằng kim loại như mái tole, máng xối, bởi vì trong nước mưa có axít, mà axít thì ăn mòn kim loại rất mạnh.
Hơi nước luôn luôn tồn tại trong không khí với tỉ lệ khác nhau tùy theo từng vùng, lãnh thổ, thời tiết. Tỉ lệ này rất cao ở những vùng nhiệt đới trong đó có Việt Nam nên những vùng này không khí rất ẩm thấp. Với sự tác động thường xuyên của hơi ẩm lên các kết cấu (dầm, cột, tường… và các kết cấu chịu lực khác) dần dần sẽ xuất hiện các mảng nấm mốc, nấm mốc này phát triển rất nhanh và xâm nhập vào bất kỳ loại vật liệu xây dựng nào một cách dễ dàng và chỉ sau một thời gian ngắn đã có thể phá hoại được các kết cấu đó.
Tầm nhìn:
Tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chống thấm, Quang Đức chúng tôi luôn tìm kiếm, áp dụng những phương pháp, vật liệu chống thấm tốt nhất của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước vào việc thi công chống thấm cho công trình của quý khách hàng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
Trở thành một trong những công ty hàng đầu về hoàn thiện bề mặt công trình và bảo trì các hạng mục xây dựng tại Việt Nam. Hướng đến sự phát triển bền vững dựa trên văn hóa công ty, đội ngũ đoàn kết chuyên nghiệp và nhiều giải pháp kỹ thuật tối ưu.
Với hơn 200 sản phẩm chống thấm trên thế giới chúng tôi luôn chọn ra những sản phẩm có tính ưu việt, độ thích ứng cao nhất với địa hình và khí hậu Việt Nam. Đó là những hóa chất chống thấm có thể thi công với áp lực nước cao, những tấm trải chịu ảnh hưởng của nhiệt độ và đặc biệt những tấm trải không cần tác động của nhiệt độ. Những vật liệu này có thể thi công trên mọi điều kiện địa hình công trình như: trong và ngoài tường đứng, trong và ngoài bể nước, sàn nhà, sân thượng, khu vực WC hầm ngầm, tầng ngầm…
Các nhà sản xuất nổi tiếng mà chúng tôi đã hợp tác gồm: Tập đoàn Sika, Cormix, tập đoàn Bostik của Thụy Sỹ…
Sứ mệnh:
Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chống thấm trong việc xử lý thấm cho các công trình xây dựng, chúng tôi đã và đang xử lý, thi công cho nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.Chúng tôi mang đến niềm tin, lợi nhuận cho những nhà đầu tư, hạnh phúc cho người lao động và chia sẻ một phần trách nhiệm đối với cộng đồng
Ngoài ra, mỗi năm chúng tôi đã thi công và xử lý chống thấm cho hàng trăm công trình xây dựng dân dụng khác.
Gía trị đích thực:
Khách hàng là trọng tâm: Luôn áp dụng và cải tiến, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt với tính chuyên nghiệp cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với phương châm “ khách hàng là thượng đế, dịch vụ tận nơi, giá cả rẻ nhất, chất lượng tốt nhất…”
Sáng tạo: Tìm hiểu khoa học và ứng dụng các tiến bộ công nghệ trong quản lý, liên tục cải tiến phương pháp, quy trình làm việc để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Đoàn kết: Tinh thần hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức chuyên môn giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và khách hàng.
Hợp tác: Cầu thị với khách hàng, liên kết với đối tác cùng lĩnh vực hoạt động trong và ngoài nước dựa trên nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng lợi ích của nhau.
Đóng góp với cộng đồng: Chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội trong tình người tương thân tương ái.
Những tâm huyết và nỗ lực của công ty chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào những thành công của Quý Khách hàng. Sự quan tâm và lựa chọn của Quý Khách hàng là sự động viên quý báu để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/
Search