Chống Thấm Mái Nhà Tại Thạch Thất Chuyên Nghiệp Uy Tín

Công Ty Chống thấm Quang Đức xin kính chào quý khách hàng. Là dịch vụ chống thấm mái nhà tại Thạch Thất chuyên nghiệp,uy tín,giá rẻ, chúng tôi luôn cam kết mang đến đầy đủ các lựa chọn cho khách hàng cần.

Huyện Thạch Thất nằm phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, là vùng bán sơn địa, có tọa độ địa lý từ 20 độ 58 phút 23 đến 21 độ 06 phút 10 vĩ độ bắc từ 105 độ 27 phút 54 đến 105 độ 38 phút 22 kinh độ đông.

Quang Đức chuyên thi công các hạng mục như;chống thấm sàn mái, chống thấm trần, chống thấm tường,nhà vệ sinh,hố pít thang máy.hồ bơi,bể nước,tầng hầm,chống thấm mái tôn,sân thượng,khe tiếp giáp,làm nhà mới, sửa chữa nhà cũ,vv… Dịch vụ tốt nhất– hiệu quả lâu dài nhất, với thi công còn có những kỹ sư giỏi thợ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất tại Hà Nội được bảo hành dài hạn và tư vấn miễn phí và theo dõi trọn đời.hãy gọi qua số hotlinne: 0967.964.011-0966.720.755.

chống thấm mái nhà tại thạch thất

chống thấm mái nhà tại thạch thất

Sàn mái nhà cũng như trần nhà là vị trí chịu tác động thường xuyên của thời tiết từ nắng nóng đến mưa rào. Chính vì vậy, nếu quá trình thi công trước đó không đạt tiêu chuẩn yên cầu, các hiện tượng như nứt sàn mái, thấm dột, mọc rêu mốc, loang nước,vv… là điều dễ gặp. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải tìm kiếm một giải pháp chống thấm hiệu quả và chuyên nghiệp nhất từ ngay lúc ban đầu hoặc khi sửa chữa. 

Cách Tìm Ra Nguyên Nhân Thấm Dột Của Chống Thấm Mái Nhà Tại Thạch Thất 

Trước khi tiến hành công tác thi công chống thấm mái nhà mái nhà tại Thạch Thất,chúng ta sẽ cần tìm hiểu cụ thể nguyên nhân tại sao lại bị thấm dột,do từ đâu và nguyên nhân tại sao?

– Hoạt động chống thấm trước đó sử dụng vật kém chất lượng hoặc không phù hợp, không có khả năng đàn hồi, dễ bị co ngót, lão hóa, và không phục hồi lại được khi thời tiết thay đổi.

Kỹ thuật thi công chống thấm không đảm bảo, lượng keo quá mỏng, không đạt hiệu quả.

– Chống thấm bằng màng khò nóng như trên thị trường đang dùng nhưng không dán khít mép của các tấm. Thi công không đạt yêu cầu khiến cho nước dễ dàng thấm dột sau chỉ một thời gian ngắn.

– Hệ thống thoát nước kém, khiến nước mưa ứ đọng lại dài ngày liên tục trên sàn mái.

– Không kiểm tra thử nước trước khi hoàn thiện hay lát gạch, do đó không thể khắc phục kịp thời.

–Công Ty Quang Đức còn có chống thấm mái nhà Sóc Sơn là dịch vụ uy tìn có nhiều năm kinh nghiệm giá rẻ.

Cách Chống Thấm Mái Nhà Tại Thạch Thất Bằng sika Hoặc Bằng Các Chất Chống Thấm Khác Như:

  1. Đổ Sika Latex và vữa vào các rãnh, khe nứt, lỗ hổng đã đục ra trên mái nhà.
  2. Phủ 1 lớp phụ gia chống thấm trên sàn.
  3. Quét thêm tối thiểu 2 lớp hóa chất chống thấm. Thời gian cách nhau 3 – 5 tiếng tùy điều kiện thời tiết khô nhanh hay chậm.
  4.  Thử nước sàn mái sau khi xử lý xong và kiểm tra chắc chắn trước khi lát gạch hoàn thiện.
  5. Đây là phương pháp thi công được đánh giá dễ nhất và cho hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, nếu khu vực nhà bạn thấm dột quá nghiêm trọng. Có thể tham khảo cách thi công bằng màng khò nóng,hoặc tấm dán nguội, màng dán thủy tinh.và các chất chống thấm khác.

Click vào đây để xem thêm về>>>> chống thấm tại hà nội. chuyên nghiệp giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra Công Ty chúng tôi còn mở rộng thi công trên khắp khu vực xã Phường như: Bình Phú, Bình Yên, Cẩm Yên, Cần Kiệm, Canh Nậu, Chàng Sơn, Đại Đồng, Dị Nậu, Đồng Trúc, Hạ Bằng, Hương Ngải, Hữu Bằng, Kim Quan, Lại Thượng, Phú Kim, Phùng Xá, Tân Xã, Thạch Hòa, Thạch Xá. 

+Chống Thấm Quang Đức Cam Kêt .

Xem Thêm>>>>>>>chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội.

+Đảm bảo kết quả thi công chống thấm bể nước triệt để 100%, ngăn nước tối ưu nhất

+ Xử lý chống thấm triệt để với CAM KẾT bảo hành 10 năm.

+ Cam kết hỗ trợ và tư vấn theo dõi trọn đời.

+ Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp,uy tín và bàn giao đúng tiến độ đã thỏa thuận .

+ Báo giá hợp lý, cạnh tranh nhất cho mọi khách hàng và hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan.

+ Tư vấn thi công hoàn toàn MIỄN PHÍ qua số.hotline: 0967964011-0966720755

Search