CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH TẠI QUẬN LONG BIÊN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Công ty chống thấm nhà vệ sinh chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm của dịch vụ QUANG ĐỨC  sẽ sử lý triệt để 100% uy tín và chất lượng hàng đầu

  • 1 Nguyên nhân tại sao nhà vệ sinh hay bị thấm dột
  • 2 Đánh giá kiểm tra hệ thống nhà vệ sinh trước khi chống thấm
  • 3 Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả triệt để nhất
    • 3.1 Cách 1: Xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để bằng màng chống thấm
    • 3.2 Cách 2: Xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng hóa chất chống thấm
DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH TẠI QUẬN LONG BIÊN SẼ PHỤC VỤ BẠN TẬN TÌNH UY TÍN VỚI ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Hệ thống công trình phụ như nhà vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với dịch vụ Qang Đức chống thấm nhà vệ sinh tại Quận Long Biên cũng như tất cả đời sống sinh hoạt của bất cứ gia đình. Hay các đơn vị tổ chức nào có con người hoạt động. Tuy nhiên, đi cùng với đó thì đây cũng là khu vực dễ phát sinh nhiều vấn đề rắc rối nhất. Và điều đó mang đến không ít những phiền toái cho con người trong khi sử dụng. Điển hình như tình trạng thấm dột nhà vệ sinh. Không chỉ khiến khu vực WC kém đẹp mà còn kèm theo những rủi ro về chất lượng công trình. Hay vấn đề an toàn trong sử dụng. Chính vì thế, một phương pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để toàn diện là vô cùng cần thiết.

chống thấm nhà vệ sinh tại quận long biên

chống thấm nhà vệ sinh tại quận long biên

NGUYÊN NHÂN TẠI SAO NHÀ VỆ SINH HAY BỊ THẤM DỘT

Trong thực tế, vấn đề nhà vệ sinh mà đặc biệt là sàn nhà vệ sinh bị thấm dột không phải là điều hiếm gặp. Bởi lẽ ngay từ khâu thiết kế thi công. Cho đến các hoạt động sử dụng nhà vệ sinh. Chúng đều mang đến những nguy cơ khiến công trình này bị thấm ẩm.

Sau đây,chống thấm nhà vệ sinh tại Quận Long Biên sẽ đưa ra  chúng ta cùng điểm qua một số nguyên nhân khiến cho nhà vệ sinh hay bị thấm dột. Cụ thể như sau

+ Là bộ phận gần nhất với hệ thống đường ống cấp thoát nước. Do đó, thường đối mặt với nguy cơ nước rò rỉ, ngấm ngược xuyên tường, xuyên sàn.

+ Các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đều gắn liền với nước. Việc tiếp xúc và chịu tác động thường xuyên này dễ dẫn đến thấm dột.

+ Đặc thù khí hậu của Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều. Chính vì thế, các công trình luôn chịu tác động không nhỏ từ độ ẩm cao trong không khí. Đó cũng là một nguyên nhân khiến cho vấn đề thấm dột thêm phần nghiêm trọng.

+ Công trình chưa tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh trước đó. Hoặc đã tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh song hiệu quả không cao, không triệt để.

+ Thi công ẩu, chất lượng công trình không đảm bảo dễ phát sinh thấm dột, xuống cấp.

Đây hoàn toàn không phải là những vấn đề hiếm gặp. Nói một cách khác, nguy cơ thấm dột nhà vệ sinh luôn ở mức cao. Chính vì thế, việc tìm ngay một giải pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh  triệt để là yêu cầu tiên quyết.

chống thấm nhà vệ sinh

ĐÁNH GIÁ KIỂM TRA HỆ THỐNG NHÀ VỆ SINH TRƯỚC KHI CHỐNG THẤM

Để xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả triệt để nhất. Trước khi tiến hành chống thấm nhà vệ sinh tại quận Long Biên của dịch vụ Quang Đức chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống công trình. Sau khi đã có những đánh giá nhất định về thực trạng. Chúng ta sẽ có được định hướng về cách xử lý chống thấm dột nhà vệ sinh hiệu quả tối ưu cho từng trường hợp.

Các vị trí cần chú ý kiểm tra như:

+ Cống thoát nước sàn: Đây là vị trí dễ phát sinh thấm dột nhất. Nếu quá trình thi công khiến miệng cống không được đảm bảo. Nước sinh hoạt có thể ngấm qua miệng cống, thấm vào mao mạch của công trình.

+ Mặt sàn nhà vệ sinh: Bề mặt sàn thường được lát gạch. Tuy nhiên, nếu việc lát gạch không được kín. Độ dốc sàn không đảm bảo cho nước thoát nhanh chóng. Hay có vị trí hỏng hóc nào đó. Thì đây đều là những lưu ý quan trọng khi chúng ta đang cần xử lý chống thấm dột sàn nhà vệ sinh.

+ Hệ thống đường ống nước: xem có khả năng bị rò rỉ, hay nứt vỡ không.

+ Nước mưa: nước mưa có thể thấm từ bên ngoài qua chân tường, tường vào bên trong. Điều này đe dọa trực tiếp an toàn của toàn bộ công trình. Chứ không riêng gì nhà vệ sinh.

CÁCH XỬ LÝ CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH TẠI QUẬN LONG BIÊN HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ NHẤT

Hiện nay, theo kinh nghiệm của một đơn vị thi công xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại quận Long Biên thấm nước nhiều năm. Chúng tôi đánh giá cao 2 phương pháp xử lý có thể áp dụng để giải quyết tình trạng này. Bao gồm:

chống thấm nhà vệ sinh

CÁCH 1: XỬ LÝ CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH TRIỆT ĐỂ BẰNG MÀNG CHỐNG THẤM

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm chia ra làm 2 giải pháp.

Thứ nhất: dùng màng tự dính

Thứ hai: dùng màng khò nóng chống thấm nhà vệ sinh

Đây là 2 loại vật liệu chống thấm tốt nhất cho hiệu quả ngăn nước gần như tuyệt đối. Chính vì thế, với các công trình luôn đối mặt với nguy cơ thấm dột nghiêm trọng như nhà vệ sinh. Thì đây là lựa chọn thường được cân nhắc đầu tiên.

Ưu điểm của phương pháp chống thấm dột nhà vệ sinh bằng màng chống thấm:

+ Hiệu quả ngăn nước triệt để toàn diện

+ Tuổi thọ cao, lâu năm

+ Thi công nhanh chóng trong thời gian ngắn

chống thấm nhà vệ sinh

CÁCH 2: XỬ LÝ CHỐNG THẤM SÀN NHÀ VỆ SINH BẰNG HÓA CHẤT CHỐNG THẤM

Bên cạnh các loại màng chống thấm được sử dụng. Thì hóa chất chống thấm như Flintkote,  sika,… cũng là lựa chọn phù hợp cho hoạt động xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh triệt để.

Là vật liệu chống thấm dạng lỏng. Các loại hóa chất chống thấm có khả năng thẩm thấu khá tốt và tạo tinh thể liên kết vững chắc cho công trình. So với hoạt động chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm. Thì giải pháp này được đánh giá là dễ thực hiện hơn. Bên cạnh đó, nó còn được công nhận bởi nhiều ưu điểm như:

+ Hiệu quả xử lý tối ưu, bền vững

+ Lớp màng chống thấm tồn tại vĩnh cửu cùng công trình

+ Độ bền cao

LIÊN HỆ TƯ VẤN HỖ TRỢ

Trên đây là thông tin chia sẻ về một số cách xử lý chống thấm tại Hà Nội hiệu quả nhất cho khu vực toilet. Hi vọng, đó sẽ là những kiến thức hữu ích cho những ai quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu.

Để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn về từng giải pháp, từng loại vật liệu thi công. Hay quy trình chống thấm toilet hiệu quả nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay để được trợ giúp tại:

Hệ thống tổng đài:0966720755- 0981151776

Trân trọng!http://chongthamquanduc.com

Search