Chống Thấm Tầng Hầm Tại Bắc Từ Liêm Chuyên Nghiệp Triệt Để 100%

Công Ty Quang Đức Chuyên thi công chống thấm tầng hầm tại Bắc Từ Liêm xử lý triệt để hiệu quả với nhưng kỹ sư giỏi  đội ngũ thợ chuyên nghiệp: 0967964011.

Từ Liêm là một huyện cũ của Hà Nội, trước khi Hà Tây được sáp nhập vào Hà Nội, huyện Từ Liêm nằm về phía Tây của thủ đô, 

Nhiều công trình sau một thời gian đi vào hoạt động sẽ bị rò rỉ nước từ bên ngoài vào gây hư hại. Tổng thể một công trình thì tầng hầm chính là nơi dễ bị ngấm nước nhất vì nằm dưới lòng đất, phải chịu nhiều tác động từ bên ngoài như mạch nước ngầm; vào mùa mưa, nước sẽ từ nhiều hướng tràn vào…

Nếu không có biện pháp chống thấm tốt tầng hầm sẽ rất nhanh bị hư hỏng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ công trình. Bởi vậy, chống thấm tầng hầm tại Bắc Từ Liêm là việc làm rất quan trọng và cần thiết.hãy gọi theo số, hotline: 0967964011-0966720755 để được tư vấn và khảo sát đưa ra phương án tôt nhất.

CHỐNG THẤM TẦNG HẦM TẠI BẮC TỪ LIÊM

CHỐNG THẤM TẦNG HẦM TẠI BẮC TỪ LIÊM

Nguyên nhân chống thấm tầng hầm tại Bắc Từ Liêm như:

Tầng hầm bị thấm nước thường do những nguyên nhân dưới đây:

Nguyên nhân hiện tượng thấm tầng hầm tại hà nôi đưa ra chủ yếu là do tác động của áp lực nước phía dưới và bên trong tường, sàn, khá ảnh hưởng đến khu vực hầm, kiến trúc tòa nhà và cả mạch nước ngầm và những lỗi trong khi thi công phần thô như mạch dừng thi công.

Còn nếu dựa theo hình thức rò rỉ của nước, có thể chia hiện tượng này thành 3 loại: thấm rò rỉ điểm, thấm rò rỉ mạch và thấm rò rỉ mặt.Thiết kế sơ sài, kiến trúc sư không nắm và hiểu rõ bản chất, quy trình chống thấm.Quá trình thi công ẩu, sử dụng bê tông kém chất chất lượng tạo ra độ rỗng, các thành phần không liên kết chặt chẽ dễ gây thấm nước.

 

Phương án chống thấm tầng hầm tại bắc từ liêm bằng màng khò nóng (khò đèn)

Dùng máy khò làm nóng bề mặt thi công, trải màng chống thấm và khò cho nóng chảy rồi ấn dính xuống bề mặt thi công.

– Biên độ chồng mí giữa các lần tiếp giáp là 50mm

– Trát 1 lớp bê tông 3-4cm lên trên bề mặt đã thi công nhằm bảo vệ màng chống thấm. Tăng hiệu quả và kéo dài thời gian bền vững của công trình

 

Phương án thi công dùng màng chống thấm tự dính (màng nguội)

– Biên độ chồng mí giữa các lần tiếp giáp là từ 70-100mm. Để đảm bảo độ che phủ giữa các màng chống thấm là tốt nhất.

– Trát lớp bê tông 3-4cm lên bề mặt đã thi công để bảo vệ màng chống thấm. Tăng hiệu quả và thời gian bền vĩnh cửu công trình.

Phương án thi công dùng hóa chất

–  Làm ẩm bề mặt cần thi công, sau đó tiến hành quét hóa chất chống thấm lên toàn bộ bề mặt.

– Thi công hai lớp cách nhau từ 2h-4h để bảo đảm độ khô của lớp hóa chất trước. Quét lớp thứ 2 theo chiều vuông góc với lớp thứ 1. Phương án này đòi hỏi thao tác phức tạp nhưng mang lại hiệu quả chống thấm và độ bền cao. Đảm bảo chất lượng rất tốt trong thời gian dài và vẫn an toàn cho sức khỏe của người thi công và người sử dụng.

–Ngoài ra Công Ty Chống Thấm Quang Đức còn chuyên chống thấm các hạng mục như: chống dột, chống thấm nhà vệ sinh tại hà nội, chống thấm sân thượng, chống thấm ban công, chống thấm hố pít thang máy, chống thấm mái tôn,chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà, chống thấm tầng hầm, chống thấm bể nước ngầm, bể bơi ,chống thấm ngược, lăn sơn nhà mới và sửa chữa nhà cũ, khu tập thể nhà cao tầng nhà máy xí nghiệp,vv….

Mời bạn tham khảo thêm>>>> chống thấm tại hà nội chuyên nghiệp giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có thi công khắp trên các khu vực địa bàn quận huyên như: Cổ Nhuế, Dịch Vọng, Đông Ngạc, Hữu Hưng, Liên Mạc, Mai Dịch, Mễ Trì, Minh Khai, Mỹ Đình, Nghĩa Đô, Nhân Chính, Nhật Tân, Phú Diễn, Phú Thượng, Quảng An, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Trung Hòa, Trung Văn, Tứ Liên, Xuân Đỉnh, Xuân La, Xuân Phương, Yên Hòa, Yên Lãng.

Chống thấm Quang Đức cam kết

+Đảm bảo kết quả thi công chống thấm bể nước triệt để 100%, ngăn nước tối ưu nhất.

+ Xử lý chống thấm triệt để với CAM KẾT bảo hành 10 năm. 

+ Cam kết hỗ trợ và tư vấn theo dõi trọn đời.

+ Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp,uy tín và bàn giao đúng tiến độ đã thỏa thuận .

+ Báo giá hợp lý, cạnh tranh nhất cho mọi khách hàng và hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan.

+ Tư vấn thi công hoàn toàn MIỄN PHÍ qua số. 0966720755 -0967964011

/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/
Search