Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Tại Sơn Tây Triệt Để +Uy Tín +Chuyên Nghiệp

Sơn Tây có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử – văn hóa nổi tiếng như hồ Đồng Mô, thành cổ Sơn Tây, làng Việt cổ đá ong Đường Lâm, Chùa Mía, lễ hội đền Và.Nổi tiếng với sự tích Sơn Tinh-Thủy Tinh.

Đối với bất cứ công trình nào có con người hoạt động, toilet, WC hay nhà vệ sinh vẫn luôn là bộ phận không thể thiếu, nó chính là nơi gắn liền mật thiết với các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Chính vì thế, bất cứ ai cũng mong muốn giữ cho khu vực này sạch sẽ khô thoáng. Tuy nhiên trong thực tế do nhu cầu sử dụng của con người mà đây lại trở thành nơi dễ đối mặt với các nguy cơ thấm dột, ẩm mốc nhất. Chính vì vậy nên mới hay sinh ra vi khuẩn gây bệnh cho con người chúng ta trong sinh hoạt hàng ngày, vậy CTY QUANG ĐỨC chuyên chống thấm nhà vệ sinh tại Sơn Tây chúng tôi giải quyết mọi lo lắng cho bạn .

chống thấm nhà vệ sinh tại sơn tây

chống thấm nhà vệ sinh tại sơn tây

Nguyên Nhân Tại Sao Cần Phải Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

Đặc thù cấu tạo của khu vực này là những đường ống dẫn thoát nước chằng chịt ở sàn và tường, bên cạnh đó các hoạt động sinh hoạt của con người diễn ra tại đây luôn liên quan đến nguồn nước vì thế không gian toilet thường xuyên ẩm ướt.  Điều này dễ dẫn đến các trường hợp không mong muốn như .

dịch vụ chống thấm tại quận hoàng mai

chống thấm nhà vệ sinh tại hà nội

+ Trần nhà, tường nhà WC bị thấm dột, mọc mốc, rêu .

+ Sàn nhà vệ sinh ẩm ướt mọc rêu trơn trượt vì thấm dột gây ra nguy hiểm .

+ Thấm dột đặc biệt nghiêm trọng ở vị trí chân tường. Hoặc quanh các vị trí cổ vòi nước, cổ ống thoát sàn .

+ Là môi trường phát sinh ổ dịch vi khuẩn gây bệnh cho con người do điều kiện ẩm thấp, nóng, bí .

+ Về lâu về dài, nó sẽ khiến cho công trình xuống cấp, WC nhìn có vẻ cũ và bẩn hơn bình thường .

Có thể nói xét về yếu tố kết cấu và thẩm mỹ thấm dột vẫn luôn là mối nguy hiểm hàng đầu đối vời chúng ta. Chính vì thế nếu không muốn phải đối mặt với hậu quả này chắc chắn chúng ta cần phải xử lý ngay, chống thấm nhà vệ sinh tại HÀ NỘI chúng tôi sẽ sử lý triệt để với mọi lo lắng cho nhà bạn .

Phương Pháp Hiệu Qủa Của Chống Thấm Nhà Vệ Sinh tại Sơn Tây Như:

Tùy thuộc vào từng trường hợp cố định, chúng ta sẽ có phương pháp chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất. Sau đây  chuyên gia xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại Sơn Tây sẽ chia sẻ một số kỹ thuật xử lý phổ biến nhất. Hi vọng  điều này sẽ hữu ích cho công cuộc bảo vệ và sửa chữa triệt để cho công trình và mọi thắc mắc của bạn .

chống thấm nhà vệ sinh

Phương Pháp Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Tại Sơn Tây Bằng Các Sản Phẩm Dạng Quét.

Với các sản phẩm gốc xi măng nên cần có yêu cầu bảo dưỡng tốt, Như vậy mới có thể đảm bảo vật liệu được liên kết hết và tạo được sự kết dính tốt với bề mặt cần chống thấm cũng như tạo được lớp màng đặc chắc.

– Không nên trộn vật liệu quá nhiều cùng một lúc để tránh việc thi công không kịp.

– Khi cần sơn hoàn thiện bề mặt thì nên phủ thêm lớp vữa bảo vệ (ximăng+cát).

*Bên cạnh đó chúng tôi còn có chống thấm nhà vệ sinh tại Ứng Hòa cho tất cả mọi công trình về chống thấm như:chống thấm dột, chống thấm tường, hố bít cầu thang, mái tôn,vv…….

chống thấm nhà vệ sinh

Sản phẩm áp dụng trong phương pháp này.

+ Chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng màng khò nóng .

+ Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng dán lạnh.

Dán Màng Chống Thấm BITUM Của Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Tại Sơn Tây Như Sau. 

xử lý chống thấm tại ba đình

chống thấm nhà vệ sinh tại hà nội

Kiểm tra toàn bộ lớp màng trước khi dán đảo đảm bề mặt dán hoặc khò phải được úp xuống dưới.

– Đặt các cuộn vào vị trí cần chống thấm và trải ra để chuẩn bị dán.

– Chuẩn bị các dụng cụ đèn khò thổi lên các tấm trải .

– Sau đó cuốn ngược lại nhưng không được làm thay đổi các hướng đã định rồi từ từ trải ra và bắt đầu làm nóng bề mặt bằng đèn khò dùng gas (đối với màng khò nóng). Đối với màng dán lạnh thì dán trực tiếp luôn.

– Lướt ngọn lửa qua lại và đều đặn vào bề mặt khò dính bên dưới màng. Đồng thời đốt nóng phần diện tích bề mặt thi công, dán phần màng đã khò vào khu vực này. Cần thao tác nhanh các bước để đạt hiệu quả cao. và phải chú ý phân bố nguồn nhiệt đồng đề khi xứ lý .

– Tác dụng lực cơ học (sử dụng con lăn gỗ hoặc ấn mạnh lực chân) ép phần màng ở khu vực đã khò để tạo một bề mặt phẳng khi hoàn thiện và tránh hiện tượng nhốt bọt khí .

NHỮNG LƯU Ý CỦA PHƯƠNG PHÁP NÀY CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Tại vị trí chồng mí dùng đèn đốt nóng chảy mép màng và dùng bay thi công miết mạnh để màng bám chắc.

– Các vị trí yếu phải gia cố thao tác này kéo dài chất lượng bám dính và tuổi thọ màng. Vì vậy chú trọng gia cố các điểm yếu như: góc tường, khe co giãn, cổ ống .

– Nếu có hiện tượng bong bóng khí xuất hiện làm phồng rộp màng sau khi thi công. Tiến hành đâm thủng khu vực đó bằng vật sắc nhọn cho thoát hết khí. Sau đó dán đè tấm khác lên với biên độ chồng mí là 50mm.

– Sau khi thi công hệ thống màng chống thấm khu vệ sinh, nhà tắm cần lập tức phải làm lớp bảo vệ, tránh làm rách, hỏng màng do lưu thông, vận chuyển dụng cụ, thiết bị, đặt thép .

chống thấm nhà vệ sinh uy tín

chống thấm nhà vệ sinh uy tín

Công Ty Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Tại Sơn Tây Tin Cậy Nhất

Là một trong những công ty chuyên nhận xử lý chống thấm dột, chống nhà vệ sinh tại Sơn Tây luôn luôn đi đôi với uy tín là hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng triển khai hoạt động hỗ trợ cho hiệu quả tối ưu nhất và có mặt thăm hỏi khảo sát đưa ra lý giải sau 15 phút khi khách hàng yêu cầu:

xem thêm >>> chống thấm dột tại hà nội.

+ Xử lý chống thấm triệt để với CAM KẾT bảo hành 10 năm .

+ Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp,uy tín và bàn giao đúng tiến độ đã thỏa thuận .

+ Báo giá hợp lý, cạnh tranh nhất cho mọi khách hàng là hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan .

+ Tư vấn thi công hoàn toàn MIỄN PHÍ

  • Ngoài ra chúng tôi còn có thi công trong các khu phố xã như: Bất cứ khi nào có nhu cầu và chúng tôi sẽ có mặt ngay ,quý kh Lê LợiNgô QuyềnPhú ThịnhQuang TrungSơn LộcTrung HưngTrung Sơn TrầmViên SơnXuân Khanh và 6 xã: Cổ ĐôngĐường LâmKim SơnSơn ĐôngThanh MỹXuân Sơn.

Hotline:0966 720 755 – 0981 151 776 .

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI

Cơ Sở 1: 191 Nguyễn Lương Bằng . 

Cơ Sở 2:  75 Hồ Tùng Mậu .

Email :nguyenthao 05761989@gmail .com

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ quý khách!

/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/
Search