Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Chuyên nghiệp Chất Lượng Cao

Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Chuyên nghiệp với Hệ thống công trình phụ như nhà vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống sinh hoạt của bất cứ gia đình.

Hay các đơn vị tổ chức nào có con người hoạt động, tuy nhiên, đi cùng với đó thì đây cũng là khu vực dễ phát sinh nhiều vấn đề rắc rối nhất cho bạn. Và điều đó mang đến không ít những phiền toái cho con người trong khi sử dụng chúng. Điển hình như tình trạng thấm dột nhà , không chỉ khiến khu vực WC mất thẩm mỹ mà còn kèm theo những rủi ro về chất lượng công trình. Hay vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, một phương pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để toàn diện là vô cùng cần thiết tới mọi gia đình.

chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp

chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp

Xem thêm: chống thấm intoc chuyên nghiệp đẳng cấp tại hà nội

NGUYÊN NHÂN Vì SAO NHÀ VỆ SINH HAY BỊ THẤM DỘT.

Trong thực tế, vấn đề nhà vệ sinh mà đặc biệt là sàn nhà vệ sinh bị thấm dột không phải là điều hiếm gặp tại nhiều nhà, bởi lẽ ngay từ khâu thiết kế thi công cho đến đến các hoạt động sử dụng WC. Chúng đều mang đến những nguy cơ khiến công trình này bị thấm ẩm mất thẩm mỹ.

Sau đây, chúng ta cùng điểm qua một số nguyên nhân khiến cho nhà vệ sinh hay bị thấm dột một cách mất thẩm mỹ, Cụ thể như:

+ Là bộ phận gần nhất với hệ thống đường dẫn ống cấp thoát nước, do đó, thường đối mặt với nguy cơ nước rò rỉ, ngấm ngược xuyên tường, xuyên sàn.

+ Các hoạt động sinh hoạt hàng ngày thường gắn liền với nước. Vì thế việc tiếp xúc và chịu tác động thường xuyên này dễ dẫn đến thấm dột.

+ Đặc thù khí hậu của Việt Nam ta nóng ẩm, mưa nhiều. Chính vì thế, các công trình luôn chịu tác động không hề nhỏ từ độ ẩm cao trong không khí. Đó cũng là một nguyên nhân khiến cho vấn đề thấm dột thêm phần nghiêm trọng.

+ Công trình chưa tiến hànhxử lý triệt để chống thấm trước đó. Hoặc đã tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh song hiệu quả chưa cao, không triệt để.

+ Thi công ẩu thả, chất lượng công trình không đảm bảo dễ phát sinh thấm dột, xuống cấp.

Đây hoàn toàn không phải là những vấn đề ít gặp. Nói một cách khác, nguy cơ thấm dột nhà vệ sinh luôn ở mức cao nhất. Chính vì thế, việc tìm ngay một giải pháp xử lý chống thấm toilet triệt để là yêu cầu quan tâm nhất.

chống thấm nhà vệ sinh uy tín chuyên nghiệp

chống thấm nhà vệ sinh uy tín chuyên nghiệp

ĐÁNH GIÁ KIỂM Định HỆ THỐNG NHÀ VỆ SINH TRƯỚC KHI CHỐNG THẤM

Để xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả tốt nhất. Trước khi tiến hành chúng ta cần kiểm tra hệ thống công trình kỹ càng. Sau khi đã có những đánh giá nhất định về thực trạng nhà vệ sinh. Chúng ta sẽ có được định hướng về cách xử lý chống thấm dột  sao cho hiệu quả tối ưu cho từng trường hợp.

Các vị trí cần chú ý kiểm tra như:

+ Cống thoát nước sàn: Đây là vị trí dễ phát sinh thấm dột nhất. Nếu quá trình thi công khiến miệng cống không được đảm bảo. Nước sinh hoạt có thể ngấm qua miệng cống, thấm vào mao mạch của công trình.

+ Mặt sàn nhà vệ sinh: Bề mặt sàn thường được lát gạch. Tuy nhiên, nếu việc lát gạch không được kín. Độ dốc sàn không đảm bảo cho nước thoát nhanh chóng. Hay có vị trí hỏng hóc nào đó. Thì đây đều là những lưu ý quan trọng khi chúng ta đang cần xử lý chống thấm dột nhà vệ sinh.

+ Hệ thống đường ống nước: xem có khả năng bị rò rỉ, hay nứt vỡ không.

+ Nước mưa: nước mưa có thể thấm từ bên ngoài qua chân tường, tường vào bên trong. Điều này đe dọa trực tiếp an toàn của toàn bộ công trình. Chứ không riêng gì nhà vệ sinh.

CÁCH XỬ LÝ CHỐNG THẤM WC HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ NHẤT

Hiện nay, theo kinh nghiệm của một đơn vị thi công chống thấm nước nhiều năm. Chúng tôi đánh giá rất cao 2 phương pháp xử lý có thể áp dụng để giải quyết tình trạng này. Bao gồm:

chống thấm nhà vệ sinh uy tín

chống thấm nhà vệ sinh uy tín

CÁCH 1: CÁCH XỬ LÝ CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH TRIỆT ĐỂ BẰNG MÀNG CHỐNG THẤM

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm chia ra làm 2 giải pháp hữu hiệu.

Thứ nhất: dùng màng tự dính cao cấp

Thứ hai: dùng màng khò nóng chống thấm nhà WC

Đây là 2 loại vật liệu chống thấm tốt nhất cho hiệu quả ngăn nước gần như tuyệt đối. Chính vì thế, với các công trình luôn đối mặt với nguy cơ thấm dột nghiêm trọng như nhà vệ sinh. Thì đây là lựa chọn thường được cân nhắc đầu tiên.

Ưu điểm của phương pháp chống thấm dột nhà vệ sinh bằng màng chống thấm:

+ Hiệu quả ngăn nước triệt để toàn diện

+ Tuổi thọ cao, lâu năm

+ Thi công nhanh chóng trong thời gian ngắn

dịch vụ chống thấm sika chuyên nghiệp

dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh sika chuyên nghiệp

CÁCH 2:CÁCH XỬ LÝ CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH BẰNG HÓA CHẤT CHỐNG THẤM

Bên cạnh các loại màng chống thấm được sử dụng chuyên nghiệp. Thì hóa chất chống thấm như Flintkote,  sika,… cũng là lựa chọn phù hợp cho hoạt động xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh triệt để mà lại hiệu quả.

Là vật liệu chống thấm dạng lỏng rễ sử dụng, Các loại hóa chất chống thấm có khả năng thẩm thấu khá tốt và tạo tinh thể liên kết vững chắc cho công trình. So với hoạt động chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm. Thì giải pháp này được đánh giá là dễ thực hiện hơn. Bên cạnh đó, nó còn được công nhận bởi nhiều ưu điểm như:

+ Hiệu quả xử lý tối ưu, bền vững

+ Lớp màng chống thấm tồn tại vĩnh cửu cùng công trình

Xem thêm: Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

LIÊN HỆ TƯ VẤN HỖ TRỢ HIỆU QUẢ NHẤT.

Trên đây là thông tin chia sẻ về một số cách xử lý chống thấm tại Thành Phố Hà Nội hiệu quả nhất cho khu vực toilet. Hi vọng, đó sẽ là những kiến thức hữu ích cho những ai quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về chống thấm  sao cho hiệu quả nhất.

Để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn về từng giải pháp hữu hiệu nhất về từng loại vật liệu thi công. Hay quy trình chống thấm toilet hiệu quả nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay để được trợ giúp tại: 0967964011-0966720755

/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/
Search