Chống thấm trần

CHỐNG THẤM TRẦN QUANG ĐỨC UY TÍN GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Như chúng ta vẫn biết, thấm dột là một trong những tác nhân gây hại hàng đầu đối với các công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Với đặc thù thời tiết nắng nóng mưa nhiều của Việt Nam, nếu không tiến hành chống thấm dột triệt để ngay từ bước đầu thì chưa đến 3 năm, các dấu hiệu ẩm mốc, nứt nẻ đã xuất hiện. Điều đó không chỉ khiến ngôi nhà của bạn trở nên xấu xí mà còn kéo theo hàng loạt hệ lụy đe dọa đến an toàn kết cấu và những tài sản cũng như sức khỏe con người sinh sống bên trong ngôi nhà.

Nhận thấy những nguy cơ ngay trước mắt, ý thức của cộng đồng cũng được nâng cao. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm các đơn vị hỗ trợ dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp uy tín ngày một tăng lên. Và để đáp lại kỳ vọng của khách hàng, BK toàn Việt đã được thành lập với mục tiêu mang đến những giải pháp thi công hiệu quả cao nhất đủ khả năng bảo vệ, đối phó mọi tác động từ hiện tượng thấm dột.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Hơn 15 năm hoạt động, chống thấm Quang Đức đã quy tụ được đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, tay nghề vững vàng, thi công chuyên nghiệp trong nhiều năm. Nhờ đó, chúng tôi có đủ tự tin mang đến cho quý khách hàng sự an tâm với từng dịch vụ được cung cấp:

– Thi công chống thấm trần, chống thấm sân thượng, chống thấm sàn mái nhà, xử lý chống thấm từng đơn vị nhỏ hoặc toàn bộ bề mặt bê tông triệt để bằng vật liệu phù hợp: màng khò sika, màng khò bitum, nhựa đường, water seal,…

– Thi công xử lý chống thấm tường nhà triệt để toàn diện, áp dụng phương pháp thi công tiên tiến, thích hợp cho từng trường hợp: chống thấm tường nhà ngoài trời, chống thấm tường xây mới, xử lý tường bị nứt, chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà,…

– Nhận chống thấm nhà vệ sinh triệt để, bảo hành trọn đời, ngăn chặn tuyệt đối các tác động đến từ nước sinh hoạt, khắc phục vấn đề đối với sàn nhà vệ sinh, trần nhà, tường nhà vệ sinh,…

– Thi công chống thấm tầng hầm, chống thấm hố pit thang máy,… và các hạng mục liên quan đặc thù đến công trình cao tầng.

– Nhận chống thấm bể bơi dưới mặt đất, hồ bơi sân trên sân thượng, bể chứa nước ngầm, ao hồ nuôi tôm cá,…

– Chống thấm dột cầu đường, mương máng và các hạng mục công trình khác triệt để giá rẻ

– Tư vấn thi công trực tuyến hoàn toàn MIỄN PHÍ tại hotline: 0966720755 – 0981151776 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHỐNG THẤM TRẦN QUANG ĐỨC?

Với thâm niên hơn 15 năm, chúng tôi  đã phụ trách thi công chống thấm triệt để cho hàng trăm công trình lớn nhỏ. Hoạt động nghiêm túc, đặt mục tiêu hướng đến vị trí dẫn đầu, từng bước khẳng định thương hiệu bởi chính những đánh giá tích cực mà khách hàng gửi đến. Đó là về:

+ Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, luôn bàn giao công trình đúng thời hạn

+ Đội ngũ thi công nhiệt tình, tận tâm và trung thực

+ Máy móc trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình xử lý tương đối thuận lợi suôn sẻ, hiệu quả cao

+ Hỗ trợ bảo dưỡng tận tình khi khách hàng cần theo đúng cam kết bảo hành trọn đời mà chúng tôi đưa ra

+ Báo giá chống thấm dột giá rẻ hợp lý, cạnh tranh, tiết kiệm

/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/
Search