Chống Thấm Tường Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp Đẳng Cấp Chất Lượng

Chống Thấm Tường Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp, Tường trong xây dựng thường được tô trát vữa xi măng – cát bảo vệ bên trong và hai bên hông nhà, mặt trước nhà có lớp gạch, ốp đá lót để trang trí đẹp mắt. Sau thời gian khai thác sử dụng nhà, mặc dù đã sơn để bảo vệ nhưng do thấm dột nước, tường đổi màu bắt đầu xuất hiện vết đen, loang lổ, lớp sơn bảo vệ phồng rộp bắt đầu xuất hiện bong tróc nhìn mất thẩm mỹ. Nếu tường nhà ngấm nước đã lâu chưa được xử lý ta dễ thấy nấm mốc phát triển, rong rêu tồn tại và sinh trưởng, rải rác nhiều vết nứt trên bề mặt tường.  .

chuyên nghiệp

chống thấm tường nhà chuyên nghiệp

xem thêm: Chống Thấm Sân Thượng chuyên nghiệp Đẳng Cấp

 Phương châm về dịch vụ chống thấm tường nhà của chúng tôi

– Sử dụng các biện pháp chống thấm tường hiện đại nhất trên thị trường.

– Sử dụng vật liệu chống thấm tường nhà hiệu quả nhất như: Sika, Basf, Mariseal, IBST và nhiêu vật liệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay…

– Cam kết xử lý triệt để nhất hiện tượng thấm dột.

– Hoàn tiền 100% nếu như bị thấm lại

– Đảm bảo giá thành hợp lý

– Ký hợp đồng trước khi thi công.

– Có hóa đơn đỏ (VAT) thanh toán cho khách hàng là công ty)

 Bảo hành dài hạn

– Phục vụ quý khách hàng 24/7 , tất cả các ngày trong tuần

– Thời gian làm việc theo yêu cầu của quý khách hàng.

chống thấm tường đảm bảo chất lượng uy tín

chống thấm tường đảm bảo chất lượng uy tín

Xem thêm: Chống Thấm Sàn Vệ Sinh Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao

Cách khách phục chống thấm tường nhà chuyên nghiệp.

1.Bịt khe tường giữa hai nhà theo phương pháp thi công hiện đại nhất.

Nếu chỉ sử dụng lớp tôn thì độ bền được vài năm. Ta phải quét trên lớp tôn 02 lớp sơn Elast độ giãn 400%, chịu được tia UV, độ bền khoảng 20 năm. Nếu khe nhỏ thì không cần sử dụng lớp tôn mà chỉ cần quét sơn đàn hồi Elast kết hợp với lưới gia cường Fiber Glass

2. Chống thấm toàn bộ mặt tường giáp lai giữa 2 nhà.

Nếu là nhà mới theo khu đất chia lô, nhà hàng xóm chưa xây thì nên chống thấm toàn bộ mặt tường giáp danh hàng xóm. Sử dụng dung dịch phun chống thấm dạng thẩm thấu Water Seal 02 – 03 lớp toàn bộ mặt tường.

biện pháp chống thấm chuyên nghiệp

biện pháp chống thấm chuyên nghiệp

Ta có thể thấy sau khi tường mặc dù mới trát được 20 ngày nhưng bề mặt tường sau khi phun Water Seal thấy tường rạn nứt rất nhiều. Chủ nhà yêu cầu phun Water Seal chống thấm thay cho các loại sơn chống thấm CT-11A trộn xi măng thông thường, độ bền các loại sơn này thường chỉ 1-2 năm là tường nứt.

3. Nhà cũ bị thấm, hoặc nhà mới cũng cần chống thấm 

Nếu là nhà cũ bị thấm, hoặc nhà mới cần chống thấm ngược ngay từ đầu thì làm theo quy trình như sau:

– Sau khi tường được xây gạch, ta chưa nên trát mà bắt đầu tiến hành chống thấm cho nhà của bạn. Quy trình chống thấm tường giáp lai, liền kề như sau:

+ Bước 1: Sử dụng phụ gia latex trộn với xi măng + cát vàng, trộn thành vữa dẻo miết kỹ các mạch gạch cho thật khít.

+ Bước 2: Quét toàn bộ bức tường liền kề bằng hóa chất tinh thể thẩm thấu gốc xi măng. Chú ý quét thật kỹ các mạch gạch, vì đó là nguyên nhân gây thấm tường.

+ Bước 3: Sau 5 – 6 giờ đồng hồ, khi lớp vữa tinh thể khô. Ta tiến hành phun 02 lớp dung dịch chống thấm tinh thể Water Seal đẫm tường, mỗi lớp cách nhau từ 5 – 6 phút.

+ Bước 4: Sau 12 giờ khi phun Water Seal xong. Kiểm tra và phun nước nghiệm thu. Sau khi phun nước tường hoàn toàn không thấm, không có lỗ thâm nào thì công đoạn chống thấm kết thúc. Nếu có vị trí nào hút nước thì tiếp tục phun Water Seal vào.

Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong ngành xây dựng, Tôi nhận thi công tất cả những việc sửa chữa, xây mới, Chống Thấm, sơn nhà từ A – Z . Với đội ngũ nhiều năm trong nghề nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo nhu cầu của quý khách hàng. Tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chống thấm tường hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Chống thấm Nhà Vệ Sinh Chung Cư Chuyên Nghiệp Số 1 Tại Hà Nội

Cam kết về dịch vụ chống thấm tường nhà của chúng tôi:

– Chúng tôi cam kết xử lý triệt để hiện tượng thấm dột cho quý khách hàng.

– Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% nếu bị thấm lại

– Chúng tôi làm đến khi nào hài lòng quý khách

– Nhân viên của chúng tôi nhiệt tình phục vụ quý khách hàng

– Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

– Cam kết không hết thấm không lấy tiền

dịch vụ chống thấm hiệu quả nhất

Quý khách hàng có nhu cầu, xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những phương án chống thấm hiệu quả chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất cho quý khách.

Công ty chúng tôi đã và đang quyết tâm phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo và hiệu quả trên cả tuyệt vời. Với hơn 15 năm làm trong lĩnh vực chống thấm tường, chúng tôi thấu hiểu và đã làm chủ được công nghệ hiện đại nhất, chúng tôi đã xử lý chống thấm cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên khắp Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/
Search