Chống Thấm Tường Tại Đan Phượng Uy Tín Giá Rẻ Thợ Chuyên Nghiệp

Dịch vụ chống thấm tường tại Đan Phượng của Công Ty Quang Đức chuyên chống thấm tường nhà mới nhà cũ và các hạng mục về chống thấm cho mọi công trình to, nhỏ, còn có các kỹ sư giỏi, thợ chuyên nghiệp xử lý Triệt để uy tín nhất tại Hà Nội.

Huyện Đan Phượng là huyện có hệ thống sông Hồng, sông Đáy chảy qua. Xưa kia là ngã ba sông (sông Hồng, sông Nhuệ, sông Đáy) nên địa hình của huyện tương đối bằng phẳng, chủ yếu là đất phù sa. Chiều cao trung bình từ 6-8m.

Việc thấm nước này không những gây mất thẩm mỹ cho kiến trúc nhà bạn. Mà về lâu dài nó có thể là mối hiểm họa lớn cảnh báo tình trạng xuống cấp của căn nhà. Để khắc phục triệt để thấm dột và ngăn ngừa tường bị mốc hiệu quả. Cần phải khảo sát kỹ, nắm bắt và khắc phục nguyên nhân gây thấm dộtbiện pháp chống thấm tường nhà. Dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về trường hợp phổ biến chống thấm tường nhà hiệu quả nhất đem lại cho bạn

 Cách chống thấm tường tại Đan Phượng nhà mới xây

chống thấm tường tại đan phượng

chống thấm tường tại đan phượng

Việc chống thấm tường tại Đan Phượng nhà mới xây sẽ kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà bạn hơn.

Mỗi chúng ta đều rất lo lắng cho ngôi nhà của mình sẽ bị thấm, dột khi mùa mưa tới. Do đó đối với mỗi công trình xây dựng hiện đại ngày nay thì hạng mục chống thấm tường nhà nói riêng và các hạng mục chống thấm công trình nói chung phải luôn được chú trọng xử lý ngay từ lúc thi công để ngôi nhà có độ bền vững cao. Ổn định trước tác động của môi trường và yên tâm cho người sử dụng.

Ngoài ra còn có chống thấm tường tại Hà Nội cho ngôi nhà ngay từ lúc mới xây sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối và tiết kiệm tối đa cả về thời gian, công sức, chi phí cho mỗi gia đình của chúng ta.

Vậy cách chống thấm tường nhà mới xây như thế nào cho hiệu quả tốt nhất. Đảm bảo chống thấm tường lâu năm nhất. Mời bạn cùng tham khảo cách chống thấm tường nhà mới xây hiệu quả, bền lâu của công ty chúng tôi.

 1. Tường nhà cần phải được kiểm tra kỹ càng trước khi thi công. Phát hiện các vết nứt, lỗ , các khu vực hồ vữa yếu
 2. Đối với các vết nứt và lỗ cần phải đục hình chữ V với độ sâu khoảng 1,5 – 2cm.
 3. Trám kín bằng vật liệu chống thấm như: Phụ gia chống thấm trộn bê tông, thanh trương nở,…
 4. Đối với những khu vực vữa yếu hoặc lồi lõm cần được đục bỏ rồi dùng vật liệu chống thấm trám cho phẳng.
 5. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường bằng nước, chổi sắt, máy hút bụi công nghiệp,… Để đảm bảo độ bám dính tối đa cho vật liệu chống thấm.
 6. Tiến hành thi công sử dụng vật liệu chống thấm thích hợp.
 7. Để chống thấm một cách hiệu quả. Việc chọn chất liệu xây dựng phù hợp thật sự rất cần thiết, như vật liệu chống thấm dạng phun xịt.
 8. Sử dụng các chất liệu sơn có khả năng chống thấm cao. Chống thấm ở bên trong ngôi nhà lẫn bên ngoài dưới tác động ánh nắng mặt trời.
 9. Sử dụng xi măng có tính kết dính và bao phủ cao. Khi quét lên tường sẽ nâng cao khả năng chống thấm.
 10. Hoặc có thể sử dụng những phụ gia chống thấm khác để tăng khả năng bị bong tróc và dột khi xây dựng.

Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như chất lượng và sự phù hợp từng loại vật liệu xây dựng với nhau. Bạn có thể chọn cho ngôi nhà của mình những nguyên vật liệu thích hợp nhất để tránh những rủi ro. Cũng như tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.

Các bức tường được chát vữa khi khô sẽ co lại tạo thành những vết nứt chân chim. Gặp trời mưa, nước sẽ ngấm qua khe nứt chân chim gây nên mốc tường. Vì vậy, khi trát tường xong phải quét luôn lớp xi măng nguyên chất lên mặt tường. Lớp xi măng khuyên chất sẽ lấp đầy các lỗ nhỏ và các khe hở, tạo thành 1 khối nguyên chất giúp chống thấm tường tại Đan Phượng rất tốt. Muốn tường nhà hết màu đen của xi măng. Bạn dùng nước vôi pha với xi măng trắng quét lên.

 Cách chống thấm tường tại Đan Phượng nhà vào mùa mưa

chống thấm tại ứng hòa

 • Đầu tiên bạn cần kiểm tra lại hệ thống đường ống nước trong nhà, kiểm tra kỹ từng vị trí.
 •  Chống thấm sân thượng, chống thấm mái với mục đích bền lâu khoảng 40 – 50 năm thì nên sử dụng màng khò nóng chống thấm dày 3mm, dán vén lên chân tường 15-20 cm. Các vị trí của ống thoát sàn, hộp kỹ thuật có thể cán lớp vữa chống thấm 2 thành phần.
 • Cách chống thấm nhà vệ sinh cũng giống với chống thấm sân thượng. Bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ trước khi thi công.
 • Bạn có thể sử dụng sơn chống thấm pha xi măng cho công đoạn thi công này.

 Xử lý chống thấm cổ trần bị rạn nứt:

Bước 1: Đục vết nứt rộng ra 3 – 4 cm rồi vệ sinh sạch sẽ.

Bước 2: Sử dụng hồ dầu kết nối Latex quét 1 lớp. Sau đó dùng vữa chống thấm 2 thành phần để trát.

Bước 3: Đợi cho lớp vữa trát được khô khô thì lăn 2 lượt sơn chống thấm đàn hồi CT-04. Mỗi lượt cách nhau 30 phút.

Công Ty còn có chống thấm tường tại Nam Từ Liêm các hạng mục như: chống thấm tường, trần, mái tôn, sân thượng, bể bơi, hố pít cầu thang,nhà vệ sinh, sửa chữa nhà củ, chống thấm nhà mới,vv………

 Xử lý chống thấm tường tại đan phượng ngoài bị rạn nứt vết chân chim:

 1: Cạo sạch bụi bẩn, rêu mốc rồi vệ sinh sạch sẽ.

 2: Sử dụng Rulo lăn 2 lớp sơn chống thấm trần nhà hệ trộn xi măng CT-03. Chờ khoảng 1 ngày sau lăn 2 lớp sơn chống thấm đàn hồi CT-04. Điều này sẽ giúp tường chịu được tia cực tím. Tránh cho tường sau này không bị rạn nứt để kéo dài tuổi thọ hơn.

chống thấm tại mỹ đức

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng vữa chống thấm tường tại Đan Phượng bằng Composite. Đây là loại vật liệu chống thấm tiên tiến, có đầy đủ tính năng chống thấm, thường được dùng để chống thấm bể bơi, bể chứa, sàn mái, ban công…Sau khi sử dụng các phương pháp trên, bạn cần lưu ý:

+ Khoảng vài tháng kiểm tra ống nước 1 lần để có thể phát hiện rò rỉ nước, khắc phục kịp thời.

 Chống thấm tường tại Đan Phượng nhà cũ

công ty chống thấm quang đức chuyên nghiệp

công ty chống thấm quang đức chuyên nghiệp

Đối với những bức tường bị thấm ở nhà cũ xuống cấp, đầu tiên nên xử lý chống thấm tường tại Đan Phượng như sau:

Bước 1: Bạn phải cạo sạch lớp sơn bị bong tróc của tường. Sau đó vệ sinh sạch những chỗ bị thấm, thường sẽ có lớp rong rêu bao phủ.

Bước 2: Tìm những kẽ hở, vết nứt lớn do vật liệu xây dựng lâu ngày bị co giãn.

Bước 3: Dùng hồ vữa trám những vết hở này lại với tường nội thất. Và dùng bột chuyên dụng dành cho tường ngoại thất.

Bước 4: Xử lý bằng sơn chống thấm. Phủ một đến hai lớp sơn chống thấm. Với điều kiện bề mặt sơn cần được sạch sẽ và khô thoáng, độ ẩm yêu cầu của tường là nhỏ hơn 16%. Bước này được thực hiện khi bạn đã làm sạch tường cũ. Nếu không thì lớp sơn mới sẽ không đảm bảo chất lượng.

 Cách chống thấm cho trần nhà

Trần nhà cũng là đối tượng dễ bị thấm và xuống cấp. Nguyên nhân chính là do ống thoát nước chạy trong sàn hoặc hộp kỹ thuật bị vỡ, hư hỏng. Hoặc do sàn (đặc biệt là sàn nhà vệ sinh hoặc tầng thượng) xử lý chống thấm ở những bước đầu không tốt.

Để xử lý chống thấm trần. Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu vị trí gây ra hiện tượng thấm ở trần. Nếu nguyên do nằm ở đường ống kỹ thuật, bạn cần thay mới hoặc đấu nối lại ống.

Còn nếu nguyên do nằm ở lớp sàn chống thấm chưa tốt, bạn cần làm các bước như sau:

 • Làm sạch như với chống thấm tường.
 • Trám những chỗ hở bằng hỗn hợp xi măng, cát, chất chống thấm.
 • Tiếp theo sẽ phủ lên lớp chống thấm nhiều lần, hoặc có thể lát gạch mới. Với sàn nhà vệ sinh, bạn lưu ý quét lớp chống thấm lên cả chân tường khoảng 30cm. Vì đây cũng là một vị trí dễ dàng bị thấm do tiếp xúc với nước nhiều. Sau đó cán một lớp vữa xi măng có trộn chất chống thấm vào vị trí này để tạo dốc thu nước về sàn rồi lát gạch như cũ.

Gia cố hệ thống thoát nước

chống thấm nhà vệ sinh tại hoài đức

Như đã đề cập ở trên. Hệ thống thoát nước bị hư hỏng trong quá trình sử dụng là nguyên nhân dẫn đến thấm trần nhà. Trong một số trường hợp còn gây mốc tường do các ống thoát nước ở trần hoặc ban công bị tắc nghẹt do rác, nước mưa. Cho nên, để bảo vệ ngôi nhà ít bị thấm dột,cũng như chống thấm tường tại Đan Phượng bạn nên thường xuyên kiểm tra hệ thống ống thoát nước và nếu ống có hiện tượng nứt vỡ thì nên thay ngay. Nhất là kiểm tra ống sau những trận mưa lớn vì ống thường bị tắc nghẹt.

Che chắn cho bề mặt tường

Sau khi đã kiểm tra và sửa chữa những chỗ bị thấm ở tường và trần. Bạn nên áp dụng những biện pháp che chắn cho bề mặt tường và trần như lát gạch mới, lợp thêm một lớp mái che cho trần nhà.

Đối với tường ngoại thất. Bạn có thể trồng cây leo như cây hoa giấy. Cây leo phát triển sẽ giúp ổn định lượng nhiệt tiếp xúc với tường. Vì vậy tường sẽ ít co giãn hơn. Đồng thời bảo vệ tường ngoại thất phần nào trước những trận mưa lớn. Và quan trọng, Cây xanh sẽ tạo cho ngôi nhà cũ một sức sống và sinh khí mới. Một việc làm mà có đến hai lợi ích. Thật lý tưởng và tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Công Ty Chống Thấm Quang Đức đáng Tin Cậy Nhất tại Hà Nội

Là một trong những công ty chuyên nhận xử lý chống thấm dột, chống nhà vệ sinh, chống thấm hố thang máy, trần nhà, mái tôn, khu tập thể , nhà cao tầng, trung cư, làm mới và sửa chữa cho mọi công trình,vv….Luôn luôn đi đôi với uy tín là hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng triển khai hoạt động hỗ trợ cho hiệu quả tối ưu nhất và có mặt thăm hỏi khảo sát đưa ra lý giải sau 15 phút khi khách hàng yêu cầu:

xem thêm >>> chống thấm dột tại hà nội.

+ Xử lý chống thấm triệt để với CAM KẾT bảo hành 10 năm .

+ Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp,uy tín và bàn giao đúng tiến độ đã thỏa thuận .

+ Báo giá hợp lý, cạnh tranh nhất cho mọi khách hàng là hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan .

+ Tư vấn thi công hoàn toàn MIỄN PHÍ

 • Ngoài ra chúng tôi còn có thi công trong các khu phường xã như: xã Đan Phượng, xã Đồng Tháp, xã Hạ Mỗ, xã Hồng Hà, xã Liên Hà, xã Liên Hồng, xã Liên Trung, xã Phương Đình, xã Song Phượng, xã Tân Hội, xã Tân Lập, xã Thọ An, xã Thọ Xuân, xã Thượng Mỗ, xã Trung Châu.

Hotline:0966 720 755 – 0967-964-011 .

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI

Cơ Sở 1: 191 Nguyễn Lương Bằng . 

Cơ Sở 2:  75 Hồ Tùng Mậu .

Email :nguyenthao 05761989@gmail .com

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ quý khách!

/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/
Search